Những yếu tố để tính kèo bóng đá chính xác nhất (Phần 2)

Tiếp theo phần 1 bài viết, phần 2 này sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc những cách để có thể tính kèo bóng đá một cách chuẩn xác nhất.

– Nắm rõ điểm số của các đội bóng qua các trận đấu: Bạn hãy tìm hiểu và nắm thông tin đầy đủ về các trận thắng, thua của đội bóng mình định đặt cược trong các trận đấu nằm trong giải đấu để hiểu rõ về phong độ cũng như phân tích so sánh đội bóng đó với các đội khác. Trên cơ sở phân tích tương quan lực lượng, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về khả năng chiến thắng của đội bóng đó. Bên cạnh đó, hãy nắm rõ xem mục tiêu của đội bóng trong trận đấu đó là như thế nào. Có nhiều đội chỉ cần cầm hòa để bảo toàn lực lượng, có những đội phải quyết tâm thắng trận đó với tỷ số cách biệt bao nhiêu bàn để đi được vào vòng trong.  

– Theo dõi và cập nhật thông tin về đội bóng: Các thông tin bên lề mỗi trận đấu là vô cùng quan trọng giúp bạn nắm được thế trận chính xác của hai đội mà bạn định đặt cược. Hãy tìm hiểu trên những tờ báo thể thao chính thống, uy tín, theo dõi các nhà bình luận nổi tiếng để có được thông tin tổng quan nhất. Hãy đặt cược trước khi trận đấu diễn ra khoảng 1 tiếng đồng hồ, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin quan trọng để đặt cược.

– Chọn những kèo sở trường: Với những kèo mà bạn đã quen thuộc, đã từng chơi qua nhiều lần thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc tính kèo chuẩn xác nhất và có thể giành chiến thắng với tỷ lệ cao hơn.