1. Tennis

Quần vợt được chơi đánh đơn hay chơi đánh đôi đánh bóng cao su và được bọc nỉ màu xanh lá cây từ sân này qua sân kia mà được ngăn cách bởi lưới. Các giải đấu lớn như Grand Slam, giải Úc mở rộng, Pháp mở rộng, Wimbledon và Mỹ mở rông thu hút được khoảng 1 tỷ người quan tâm. Các ngôi sao của quần vợt như Federer, Djokovic, Selena Wiliam …

2. Bóng chuyền

Hiện nay, bóng chuyền đã có mặt hầu hết ở các kì đại hội thể dục thể thao. Với sức mạnh về thể lực và sự khéo léo của đôi tay, người chơi đã cống hiến nhưng pha bóng hết sức đẹp mắt cho người hâm mộ.

3. Cách chơi:

Bóng chuyền rất dễ chơi và có chi phí thấp do đó nó thu hút được nhiều người tham gia. Có khoảng 900 triệu người quan tâm theo dõi môn thể thao này.

4. Bóng bàn

Đây là môn thể thao được người châu Á rất thích. Hiện nay, dẫn đầu các giải đấu vẫn là Trung Quốc và một số nước ở khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Singapore. Bóng bàn thu hút được khoảng 850 triệu người quan tâm.

5. Golf

Người chơi dùng gậy để đưa bóng vào lỗ, nó có thể có 9 hay 18 lỗ. Môn thể thao này được phát triển chủ yếu ở Mỹ, châu Âu, Canada, Úc. Có đến 450 triệu người yêu thích môn thể thao này.

6. Bóng rổ

Môn thể thao này đòi hỏi người chơi có chiều cao tương đối tốt. Hai đội chơi đối kháng trực tiếp đưa bóng vào rổ của đối phương. Môn thể thao này được phát triển nhất ở Mỹ. Hiện nay, nó có khoảng 400 triệu người hâm mộ.