Klopp lên tiếng xác nhận về việc gia hạn hợp đồng với “động cơ vĩnh cửu”

Năm 2015, khi đã gần 30 tuổi, James Milner mới chia tay Manchester City để gia nhập Liverpool. Trong màu áo của The Kop, tiền vệ sinh năm 1996 đã ghi được 23 bàn thắng và đóng góp 38 đường kiến tạo sau 185 lần được ra sân. Khởi đầu mùa giải 2019/20, Milner đã được ra sân 8 trận trên mọi đấu trường, in dấu dày vào 3 bàn thắng, góp công lớn cùng đội chủ sân Anfield giành thắng lợi trước MK Dons ở vòng 3 League Cup.


Dù đã 33 tuổi, tiền vệ người Anh vẫn tỏ ra rất sung mãn. Thậm chí, ở mùa bóng trước Milner còn đạt phong độ thi đấu rất cao, góp công vào chiến tích của “Lữ đoàn đỏ” khi vô địch Champions League 2018/19.
Hợp đồng của tiền vệ người Anh với “The Kop” sẽ kết thúc vào mùa hè 2020 và mới đây HLV Jurgen Klopp đã chính thức lên tiếng để trấn an người hâm mộ.
Phát biểu đăng tải ở tờ Goal, chiến lược gia người Đức khẳng định các cuộc đàm phán gia hạn với James Milner đang được diễn ra. Ông nói: “Không ai lo lắng cả, chúng tôi đang liên tục đàm phán. Vẫn còn rất sớm, đội bóng có thời gian để làm mọi thứ với các cầu thủ, mối quan hệ giữa chúng tôi là rất đáng tin cậy. Họ luôn biết rõ tình hình của mình, đội bóng không che giấu bất kì thông tin gì.”
“Milner rất tham vọng và đó là bản chất của anh ấy, điều đó giúp ích rất nhiều cho chúng tôi. Càng quan trọng hơn khi Milner có thể chơi tốt 5 vị trí. Anh ấy cực kỳ cần thiết đối với đội bóng.”