Klopp được học trò khen là HLV xuất sắc nhất

Mùa giải 2018/19, HLV Jurgen Klopp đã giúp Liverpool đoạt 3 danh hiệu là Champions League, Siêu cúp châu Âu và FIFA Club World Cup. Mùa giải này, Liverpool đang hơn đội thứ nhì 13 điểm trên BXH Premier League (1 trận chưa đấu).

Thủ môn Adrian, gia nhập Liverpool từ mùa Hè 2019 cho rằng mình đang được làm việc với HLV xuất sắc nhất thế giới: “Klopp là thuyền trưởng của con tàu. Các cầu thủ đang làm việc và chiến đấu cùng nhau, còn HLV cho chúng tôi giải pháp trước các vấn đề và cho mọi người cảm giác tập thể luôn là thứ quan trọng nhất. Không cần biết ai được thi đấu, mọi người đều sẵn sàng ra sân.

Tôi nói Klopp là HLV xuất sắc nhất bây giờ. Mọi người đều xếp sau ông ấy, giống như thể một tảng đá không thể phá vỡ. Các fan, cầu thủ, nhân viên, mọi người đều là một gia đình và chăm sóc cho nhau. Pep Guardiola có một khoảng thời gian tuyệt vời ở Barca, họ đã giành mọi thứ nhưng tôi nghĩ giờ là thời của Liverpool. Chúng tôi cần tiếp tục phấn đấu cũng như tận hưởng giây phút này”.

Adiran cũng chia sẻ về cơ duyên gắn bó với Liverpool: “Mùa trước khởi đầu thật khó khăn vì tôi bước vào năm cuối trong hợp đồng với West Ham. Tôi đã có một khoảng thời gian tốt đẹp ở đó, 6 năm thi đấu với nhiều trải nghiệm.

Chúng tôi không đạt được thỏa thuận gia hạn, vì thế tôi phải bước tiếp đến một nơi nào đó để nối dài sự nghiệp. Những cầu thủ như tôi đều chẳng biết bến đỗ tiếp theo là đâu, vì thế chúng tôi phải đảm bảo mình thật sự hạnh phúc bằng cách tự ra quyết định.

Đó là một mùa Hè thật dài với nhiều đề nghị từ các CLB khác nhau, với phần lớn là các đội bóng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, tôi nghĩ sự kiên nhẫn trong tôi đã giúp quyết định đúng đắn và cuối cùng thì đội bóng xuất sắc nhất thế giới cũng đã gọi cho tôi. Vì thế, tôi đang ở đây, tại Liverpool và tận hưởng mọi thứ”.