Kinh nghiệm khi chơi cá độ bóng đá trực tuyến

Cá độ bóng đá là trò chơi đỏ đen hấp dẫn nhiều người chơi. Làm sao để thắng cược luôn là câu hỏi các tay chơi tìm hiểu. Tuy nhiên nó không hề có quy luật cụ thể, mà câu trả lời nằm vào chính sự hiểu biết về các trận đấu của người chơi, kèm theo một số kinh nghiệm để đưa ra những quyết định đúng đắn cũng như hạn chế rơi vào mất trắng.

Đánh kèo dưới một cách chọn lọc

Đánh vào kèo dưới là một trong những cách để bạn có thể thắng lớn. Tuy nhiên cần phải biết chọn lọc. Các tay chơi cá độ có chia sẻ về kinh nghiệm chọn kèo dưới như sau. Bạn hãy nên chọn kèo dưới đối với những trận đấu mà có đội bóng lớn nhưng đang trượt dốc và sa sút phong độ trong thời gian gần đây hoặc những trận đấu mà có sự tham gia của một đội bóng lớn vừa giành được chiến thắng quan trọng nào đó. Điều này dễ làm cho đội bóng đang trong tâm lý ngủ quên trên chiến thắng và sự chủ quan dễ dẫn đến kết quả thua cuộc. Ngoài ra, cũng chỉ nên đặt vào những trận đấu quan trọng, có nhiều người quan tâm.

Dù sao điều quan trọng nhất vẫn là hiểu biết và nghiên cứu về phong độ của hai đội chơi và đưa ra sự so sánh giữa hai bên. Đây sẽ là cách để bạn đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Không nên đặt các kèo vào đội bóng mạnh có mức đặt cược thấp

Việc lựa chọn đặt kèo vào đội bóng mạnh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thắng cược, tuy nhiên những trận đấu đó sẽ có mức ăn cược thấp do nhiều người cùng đặt vào một cửa. Bạn có thể đánh kèo với 3 lựa chọn gồm: Chọn các đội bóng mạnh, cửa tài và chấp lớn; Chọn đội được chấp cao và kèo cửa xỉu; Chọn mức cược đầu tiên hoặc thấp hẳn hoặc cao hơn.Trên đây là một vài kinh nghiệm để bạn nghiên cứu và tham khảo. Tuy nhiên hãy nhớ đây là trò chơi của sự may rủi rất lớn. Vì vậy hãy là người chơi thông minh và có điểm dừng đúng lúc.