ITV hy vọng Euro 2020 sẽ giúp quảng cáo truyền hình đạt đỉnh cao trở lại

Vào cuối năm 2019, ITV đã mời các nhà quảng cáo chọn cho vị trí chính miễn phí trong suốt vòng chung kết Euro 2020. Bây giờ, nó đã tiết lộ chính xác những gì mà nó tìm kiếm từ các thương hiệu khi họ sử dụng giải đấu lớn này để thiết lập một giới hạn mới cho sự sáng tạo ở Anh.

Giám đốc chiến lược khách hàng của ITV, Kate Waters cho biết: ” Euro 2020 là bối cảnh tuyệt vời để giúp tạo ra một số quảng cáo thực sự mạnh mẽ.”

“Những gì chúng tôi đang nói về nội bộ là cách sử dụng giải đấu để tạo ra Super Bowl phiên bản Anh của riêng chúng tôi.”

Waters đã phát biểu tại một sự kiện do System 1 tổ chức – đơn vị sẽ chịu trách nhiệm đánh giá các mục dựa trên mức độ gắn kết cảm xúc của các quảng cáo được đăng ký bởi các thương hiệu và đại lý của họ, thu hút từ người xem.

System1 sẽ xác định năm quảng cáo hấp dẫn nhất bằng cách sử dụng công cụ Xếp hạng quảng cáo của mình, trước khi hội đồng nghiên cứu của người xem ITV sẽ xem xét các quảng cáo đó và chọn quảng cáo mà họ đánh giá là thú vị nhất.

Waters cũng cho biết ITV sẽ thu phí cho các vị trí quảng cáo xung quanh giải đấu, nhưng không cung cấp thêm thông tin về cấu trúc giá sẽ như thế nào đối với các thương hiệu.

Một đội từ ITV đã xác định được bảy lãnh thổ sáng tạo mà các thương hiệu có thể khám phá nếu họ muốn tham gia với cơ hội chiến thắng trong cạnh tranh.

Dựa trên các quảng cáo thành công đã được phát sóng trên ITV hoặc trực tuyến, các đề xuất bao gồm quảng cáo giới thiệu được thực hiện ở Anh hoặc bao gồm chủ nghĩa anh hùng phụ thuộc và “những nhóm yếu thế hàng ngày”. Các nhà quảng cáo cũng đã được khuyên nên khám phá những điều cấm kị, mục đích lái xe, xem xét quảng cáo lớn (như Oatly) hoặc suy nghĩ về cách viết lại nam tính của một người đàn ông.