Guendouzi được ghi nhận vào đầu mùa giải mới

Arsenal đang thể hiện một phong độ rất ổn định, tính từ đầu mùa giải. Đây là điều mà “Pháo thủ” không thể có được trong 3 mùa giải gần nhất của họ.

Để Arsenal có được thành tích đáng tự hào này này, ngoài khả năng săn bàn xuất sắc của Pierre Emerick Aubameyang là điều không thể bàn cãi, còn phải kể đến những đóng góp cực kỳ quan trọng của Matteo Guendouzi ở tuyến giữa của đội bóng bắc London.

Thật vậy, sau một khởi đầu đầy hứa hẹn ở mùa giải mới, Guendouzi đã mang lại niềm tin và củng cố vị trí của mình ở hàng tiền vệ của Arsenal. Chính cầu thủ sinh năm 1999 là một trong những người thi đấu có phong độ ổn định nhất của “Pháo thủ” tính từ đầu mùa giải.

Mới đây, những nỗ lực không ngưng nghỉ của Guendouzi đã được ghi nhận một cách xứng đáng. Vừa qua Twitter của Arsenal đã chính thức xác nhận Guendouzi được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 của câu lạc bộ bắc London.

Đây là một sự khích lệ cần thiết và quan trọng đối với với cá nhân Guendouzi. Hi vọng với nguồn động viên kịp thời và rất có ý nghĩa này sẽ giúp tài năng trẻ có thêm động lực tiếp tục phấn đấu để có thể tiến bước xa hơn trong tương lai.

Ở một diễn biến khác, mặc dù Nicolas Pepe có dấu hiệu hòa nhập chậm và chưa thể hiện được nhiều như kỳ vọng. Dù vậy, Giám đốc thể thao Luis Campos của Lille, CLB cũ mà Pepe đã từng thi đấu vẫn đặt niềm tin rất lớn vào khả năng thành công của anh tại Arsenal. Nếu điều này trở thành hiện thực thì sức mạnh của “Pháo thủ”  trong thời gian tới sẽ còn đáng gờm hơn rất nhiều.