CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chính thức ra mắt

Vào tối ngày 12/1 vừa qua, lễ ra mắt CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã long trọng diễn ra tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hà Tĩnh.

CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chính thức ra mắt

CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sinh hoạt theo Quy chế Bóng đá Chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có sân nhà tại sân vận đổng tình Hà Tĩnh. Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch của công ty cổ phần phát triển Việt Group sẽ là quản lý của đội bóng.

Các nhân tố chính của CLB là 16 cầu thủ được chuyển giao từ CLB Bóng đá Hà Nội B cùng với 10 cầu thủ được mượn từ CLB Bóng đá Hà Nội. Song song với đó, đội còn chiêu mộ thành công 4 tấn binh tới từ các CLB bóng đá V-League và bổ sung một số cầu thủ trẻ đến từ U19 Hà Tĩnh. Một số tên tuổi đáng chú ý sẽ là nòng cốt của đội bóng như Phạm Tuấn Hải, Đỗ Sỹ Huy, Trần Đức Nam, Nguyễn Văn Vĩ…

HLV Phạm Minh Đức – người đứng sau thành công của CLB bóng đá Hà Nội B tại giải Hạng nhất Quốc gia sẽ là thuyền trưởng của CLB bóng đá Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh. Đội bóng cũng nhận được sự tư vấn chuyên môn và hỗ trợ đào tạo từ Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF có trụ sở tại tỉnh Hưng Yên.

Mục tiêu đầu tiên của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau khi đi vào hoạt động là vô địch giải hạng Nhất Quốc gia vào mua giải 2019 và lên thi đấu chính thức tại V-League vào năm 2020. Mặc dù sẽ khó khăn bởi là nhân tố mới nhưng ban huấn luyện đội bóng vẫn có niềm tin để thực hiện được những chặng đường đầu tiên của mình.